Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Cà phê Ngộ - Quán cafe ở Tp. HCM

Không quá rộng, cũng không quá chật nhưng không gian quán cà phê Ngộ mang đến cho khách cảm giác thiền, tịnh tâm ngay khi vừa bước vào quán. Khắp nơi được trang trí các chú Tễu bằng gỗ ngộ nghĩnh, khung cửa sổ rải rác, những chậu dây leo tươi tốt...
Thiền với cà phê Ngộ
Thiền với cà phê Ngộ
Thiền với cà phê Ngộ

Màu nâu ấm áp và hương dịu dịu của gỗ trong quán cũng mang đến cho khách sự gần gũi, thoải mái và cảm giác yên bình sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Cũng có khi đến đây, khách có thể nhìn lại những việc vừa xảy đến để nhận ra một điều gì đó thật sự ý nghĩa cho bản thân.
Không gian trong quán yên bình đến mức bạn có thể ung dung ngồi dài trên ghế, tay ôm chiếc gối nhỏ xinh, ngắm dây leo đưa nhẹ theo làn gió, ngâm nga lời một bài hát có giai điệu ngọt ngào, hay mơ màng trong tình tiết lãng mạn của của những tác phẩm hay trên kệ sách.
Thiền với cà phê Ngộ
Thiền với cà phê Ngộ
Thiền với cà phê Ngộ

Nơi đây cũng có nhiều không gian khác nữa để cho bạn trải nghiệm. Như góc ngồi bên ngoài với những hàng ghế, cây xanh, cùng tiếng nước tí tách, cực phù hợp cho nhóm bạn hàn huyên. Góc ngồi bệt với thiết kế yêu cầu "đi nhẹ, nói khẽ" thích hợp cho các cặp đôi tâm tình, hay những người bạn tâm giao. Phòng máy lạnh với ghế sofa êm ái lại phù hợp cho những ai muốn bàn công chuyện hoặc gặp đối tác.
Đặc biệt tối hai ngày cuối tuần, khi đến với Ngộ, các bạn sẽ được thưởng thức không gian của nến và hoa tươi đầt lãng mạn, ấm cúng. Quán nhỏ nhưng thức uống khá ngon, phong phú, giao động từ 30.000 đồng/món.
Thiền với cà phê Ngộ
Thiền với cà phê Ngộ

Địa chỉ: Cà phê Ngộ, 220/58 Lê Văn Sỹ, P.14. Q.3, TP HCM.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét