Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2011

Cafe Chốn Bình Yên (Peaceful Place Coffee) - Quán cafe ở Tp. HCM


Cafe Chốn Bình Yên (Peaceful Place Coffee) - 194/2 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận

Nằm khuất trong một con hẻm yên tĩnh, với tông màu trắng chủ đạo Chốn Bình Yên  mang lại cho các bạn một cảm giác nhẹ nhàng thư thái ngay khi đứng trước cổng quán. Khi bước chân vào trong quán, cách décor của quán mang đến một không gian ấm áp và yên bình như tên gọi của nó.  Đặc biệt, giữa ngày và đêm ở quán là 2 không gian khác biệt vô cùng lý thú. Nếu như ban ngày mang lại cho các bạn một cảm giác như đang ở biển tắm nắng thì với ban đêm là cả một đại dương tràn ngập màu xanh, tạo cảm giác như bước vào thủy cung với những chú cá bơi lượn. Nhịp sống Sài Gòn luôn bận rộn và hối hả. Đôi khi chúng ta cần những khoảng không gian yên tĩnh để lắng lòng, bình tâm trước những bon chen, tính toán rất đời thường hay những mưu cầu lợi danh. Có thể nói, Chốn Bình Yên là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, đối tác, họp mặt gia đình, nhóm bạn,… trong những ngày hè oi ả, cũng như để trốn cái nhịp sống vốn đã rất hối hả và năng động của nó. Ngoài ra, Chốn Bình Yên cũng là nơi khởi đầu để cảm xúc đôi lứa thăng hoa.

Thưởng thức một tách cà phê không chỉ đơn giản là để giải khát đôi khi còn là để chiêm nghiệm cuộc sống, lắng nghe những thanh âm – “vị đắng của thăng trầm” trong cuộc đời mình. Chốn Bình Yên chính là nơi để cho bạn sẻ chia những nỗi buồn cũng như những khoảnh khắc yêu thương, tìm lại niềm tin trong cuộc sống và thấy rằng cuộc đời này vẫn đẹp.

Đặc biệt, vào buổi tối từ thứ 6 đến chủ nhật quán có phục vụ hòa tấu nhạc và hát với nhau không phụ thu giá nước luôn chào đón các bạn yêu nhạc.

Ngôi nhà  “Chốn Bình Yên” mang một chút hương vị biển giữa lòng thành phố sẽ là điểm đến lý tưởng khi bạn nghĩ đến…
(Theo ghiencafe)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét