Thứ Ba, 12 tháng 7, 2011

Cafe L'Appartement - Quán cafe ở Tp. HCM

Cafe L'Appartement - 95 Pasteur, Q.1, Tp.HCM


Nằm khuất trong khu chung cư cũ trên con đường Pasteur. Với 2 chủ nhân là ca sĩ Quang Vinh và nhà thiết kế trẻ Lý Quý Khánh.Bạn khó có thể tưởng tượng được là bên trong chung cư lại có 1 quán cafe mang đậm chất Pháp và lại đẹp dễ thương lãng mạn đến như vậy.

L’appartement bảo đảm phù hợp cho các bạn nào đang muốn hẹn hò lần đầu tiên, hay dành cho những cặp tình nhân nào đang muốn ôn lại kỉ niệm xưa những ngày quen nhau. Quán trang trí sang trọng, nhẹ nhàng ấm cúng và lãng mạn.

Những cô gái đến đây kô thể nào mà không móc máy ảnh ra tự sướng trước sự trình bày trang trí đẹp mắt của L’Appartement. Mỗi 1 góc, hay 1 vị trí đều mang 1 màu sắc sang trọng nhẹ nhàng của tông màu trắng, hay sự lãng mạn đầy tình yêu của căn phòng màu đỏ. Nói chung thật khó cưỡng lại vẻ đẹp của L’Appartment.

Quán khá yên tĩnh cho đôi bạn tình nhân tâm sự, hay những ai muốn tìm kiếm sự yên tĩnh thoát khỏi sự ồn ào của trung tâm thành phố, thưởng thức những bản nhạc đầy chọn lọc và phù hợp với cách trang trí của L’appartement.

Quán phục vụ các loại món ăn âu á, nước uống lẫn kem và bánh ngọt, giá của quán cũng kô rẻ nhưng chẳng quá mắc so với lại vị trí trung tâm và phong cách Decor của quán. Trong khoảng từ 40,000 VNĐ - 90,000 / cho 1 món ăn hoặc uống.

Gian phòng Marilyn Monroe được bài trí ấn tượng với ghế sofa màu đỏkiểu hoàng tộc,bộ bàn trang điểm bằng pha lê lấp lánh...Gian phòng kế đó lại là không gian của những bộ đèn chùm sang trọng,bàn ăn kiểu Pháp,hoa tươi, nến thơm,kệ tủ đựng thiệp,điện thoại cổ.Không gian bên ngoài được thiết kế như một căn phòng dành riêng cho những cô nàng tiểu thư.

Điểm trừ duy nhất của quán đó là khó mà biết được quán nằm trong chung cư nếu kô có sự giới thiệu của quen biết và dễ đi lố qua chung cư cũng khó quay đầu lại vì nằm trên con đường Pasteur 1 chiều. Tuy nhiên đã đến đây thì không thể không thích vì tính lãng mạn của L'Appartement.
1 nhận xét:

Nặc danh nói...

hôm bữa đi đám cưới bạn, nhìn cũng phong cách

Đăng nhận xét