Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Chat Noir - Quán cafe ở Hà Nội

Chat noir Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không gian Chat noir cũng là một điểm nhấn thú vị. Chủ quán rất trẻ và đã có thời gian dài du học tại Pháp, mê văn hóa và ẩm thực Pháp nên khi về nước anh bắt tay vào thể hiện ước mơ của mình. Tường ở đây được dán giấy báo tưởng đơn giản nhưng khi quan sát kĩ ta mới thấy sự tinh tế và tỉ mẩn trong cách dán. Sàn gỗ trải thảm, gối ôm ấm áp bên những bản nhạc balad ngọt ngào và lãng mạn.
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Chat noir

Ở đây có món bánh Crep chuối khá đặc biệt, được làm từ bột mỳ, rượu Triplesec, bơ, trứng, chocolate cùng chuối, rất dễ ăn và là món thích hợp cho mùa đông, bởi vì thưởng thức món này ngon nhất khi bánh vừa ra lò, vừa ăn vừa hút hà hương thơm vương vấn xung quanh.
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Đồ uống ở đây rất độc đáo
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Bánh crep chuối

Nổi tiếng của quán là những món coctail được pha chế rất chuyên nghiệp đến từ nước Pháp. Trong tiết trời Hà Nội se lạnh như thế này thì một ly cocktail Blue Tequila, một loại cocktail được pha chế bởi rượu Tequila, một loại rượu cực mạnh của Mexico, cũng làm cơ thể bạn ấm nóng lên rất nhiều, nhưng bạn yên tâm khi uống vào bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp hơn chứ không hề say sẩm mặt mày.
Địa chỉ: 36 Ngõ Huyện, Hà Nội
0 nhận xét:

Đăng nhận xét