Thứ Tư, 13 tháng 7, 2011

Chuồn chuồn Vũ Hội - Quán cafe ở Hà Nội

Chuồn chuồn Hội Vũ


Đến đây bạn không chỉ thưởng thức hương vị Pháp mà còn được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của ngôi biệt thự cổ thời Pháp với hơn 100 năm tuổi, hầu như kiến trúc ngôi nhà vẫn còn được giữ nguyên vẹn đến tận bây giờ. Điều thú vị còn ở chỗ đây là ngôi nhà của người phụ nữ Hà thành đầu tiên của Việt Nam lấy người nước ngoài xây lên, từng viên đá, hòn gạch được lấy từ các cửa ô Hà Nội để xây dựng.
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Chuồn chuồn phố

Ấn tượng đặc biệt với cách bài trí đầy chất nghệ thuật của chàng nghệ sĩ nhiếp ảnh, cũng là chủ quán, một sự sắp đặt hài hòa đồng bộ giữa không gian và các vật dụng . Anh cầu kì, tỉ mẩn thiết kế từng họa tiết nhỏ nhất cho quán, từ bàn ghế, cuốn menu, tranh ảnh… đều mang biểu tượng Dragonfly – chuồn chuồn ớt.
Những quán cafe ấm áp cho mùa đông
Những khoảng lặng ở Chuồn chuồn phố

Bước vào Dragonfly café dường như mọi ồn ã của của cuộc sống bị cuốn phăng đi. Không gian tràn ngập màu xanh, với cây cỏ, hoa lá khắp nơi, những chậu hoa, cây cảnh thật khó mà gọi tên ra được, vì chủ quán trong những lần đi xa chụp ảnh rồi sưu tầm mang về cho khu vườn đặc biệt của mình.
Dragonfly café có hai không gian chính, không gian ngoài sân dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, không gian trong quán thật sự rất lãng mạn cho những cặp tình nhân muốn có một một chốn thư giãn ngọt ngào bên những bản balad nhẹ nhàng đầy lôi cuốn.

Địa chỉ: 5 Hội Vũ, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét