Thứ Năm, 28 tháng 7, 2011

Trà sữa Oceanio

Ya!Oceanio
264 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
Tầng 1 tại OCEANIO được thiết kế để tạo cho bạn cảm giác là bạn đang ở tận đáy biển Đại Tây Dương với một phần con tàu hoành tráng mọi thời đại đang nằm chơi vơi dưới lòng biển sâu. Tận dưới đáy biển còn có các lại sinh vật biển dễ thương lẫn hung tợn đang bơi xung quanh bạn (he…he….he….. hơi thậm xưng tí…ai muốn hiểu sao thì hiểu)


Một phần con tàu hoành tráng một thời đang nằm dưới đáy Đại Tây Dương đây….hehehehe


Còn có cá mập bơi tung tăng trên đầu nữa nè……Tầng 2 tại OCEANIO lại là một cảm giác hoàn toàn khác với trời, mây, biển, cát, san hô, sao biển và những cây dù trước biển. Tại đây, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang nằm trên bãi cát trắng, tắm nắng và cùng ngắm biển, ngắm mây trời….


Có cây dù giống ở resort Phan Thiết quá……Tầng 3 tại OCEANIO là một cảm giác thoải mái cực với cách thiết kế chỗ ngồi và những họa tiết cực dễ thương. Tại đây, các bạn có thể nằm, ngồi tùy thích và chụp hình nữa….(bật mí nha: các họa tiết tại tầng 3 này thì lên hình cực đẹp…hihihihi…)
Tiếp theo, mời các bạn tham quan một vòng các thức uống từ Menu cực sành điệu:
  1. Đầu tiên, là loại thức uống đến từ Soda với tên gọi là: MARINE SODA. Các thức uống thuộc nhóm Soda này được lấy cảm hứng từ các sinh vật dưới biển như:
    1. DOPHIN_Cá heo: có màu xanh biển đặc trưng cực đẹp
    2. CORAL_San hô: thì lại có màu xanh lá cây
    3. STAR FISH_Sao biển; thì lại là màu đỏ đặc trưng
…. Còn nhiều nhiều nữa loại nước uống soda này có màu rất đẹp mà uống lại ngon nữa.

2. Tiếp theo là loại thức uống đến từ trà sữa với tên gọi là: PRINCESS TEA. Các thức uống thuộc nhóm này lấy tên của các nàng công chúa như:
  1. AURORA_Công chúa ngủ trong rừng
  2. BELL_Người đẹp là quái vật

.. và còn nhiều nhiều nữa các thức uống từ trà sữa ngon tuyệt.
Nếu muốn dùng thêm hạt trân châu, hạt cà phê thì các bạn cứ gọi thêm nha….
3. Thứ ba, là loại nước uống đến từ YAOURT với tên gọi là YAOURT PLANET. Các thức uống thuộc nhóm này lấy tên của các hành tinh như: VENUS, MARS, URANUS…..
Theo trasuatranchau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét