Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2011

Cà phê Gối - Quán cafe ở Hà Nội


Cafe Gối - 90 Cửa Bắc, Hà Nội

Bước chân vào quán Cafe Gối bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới của những chiếc gối xinh xắn, “cõng” trên mình những dòng chữ đầy ngộ nghĩnh thú vị: “Xin mời ngồi”, “Cafe nhé!”, “Chanh leo nhỉ?”...

Quán được bố trí thành 3 không gian khác nhau. Không gian bên ngoài ngồi nhìn ra phía đường xe tấp nập, học sinh tan học, cảnh sinh hoạt rất vui nhộn. Lên cao 1 chút là không gian rộng để tổ chức các cuộc họp nhóm, sinh nhật. Không gian cao nhất là dành cho sự riêng tư, ấm cúng và lãng mạn bởi những hình vẽ hết sức ngộ nghĩnh.

Đến Cafe Gối, ngoài được thưởng thức không gian lãng mạn chủ đạo là màu hồng công chúa, bạn còn được ôm, đùa nghịch với những chiếc gối thật êm ái. Đó là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi, vui chơi, đọc sách sau những ngày mệt mỏi của bài vở, công việc. Đặc biệt rất nhiều hình vẽ sinh động để cho các bạn teens đua nhau thả mình vào từng bức ảnh, cảm giác như 1 khung cảnh sinh động đang hiện ra trước mắt.

Một không gian không chỉ để giao lưu, vui chơi, thư giãn mà còn là 1 không gian để bạn cảm nhận được điều thú vị khi đến Cafe Gối. Đến đây bạn tha hồ được chụp ảnh rồi gắn làm kỉ niệm tại quán. Cuối tuần, Cafe Gối có những buổi chơi nhạc như violin, sáo, ghita... Mà còn 1 điều đặc biệt nữa là nếu các bạn là khách hàng ruột tại quán thì sẽ được sở hữu ngay 1 chiếc gối theo sở thích của mình nữa đấy!

Hình ảnh ione

0 nhận xét:

Đăng nhận xét