Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2011

RuA Coffee - Quán cafe ở Tp. HCMRuA Coffee
Nếu bạn muốn tìm kiếm một quán café để thư giãn, để nhâm nhi một thứ đồ uống yêu thích thì chắc hẳn không quá khó khăn khi ngày càng nhiều những mô hình café độc đáo ra đời. Nhưng mô hình về một quán cà phê xanh, mang thương hiệu về môi trường thì không phải ai cũng biết… RuA Coffee sẽ là nơi mà bạn có thể đắm mình vào không gian ấm cúng, khám phá và có những trải nghiệm đầy thú vị về môi trường.

Không cầu kì, lộng lẫy, RuA Coffee được trang trí rất đơn giản với tông màu chủ đạo là nâu tạo một không gian ấm áp, gần gũi như chính mẹ hiền Trái Đất. Trên cái nền không gian ấy, những góc xanh nhỏ bé được đan xen, mà chỉ cần ngắm nhìn thôi bạn cũng có thể cảm nhận được mùi hương của mầm sống đang nảy sinh… Đặc biệt, các vật dụng trang trí ở RuA coffe phần lớn đều là đồ tái chế. Những thanh gỗ thừa, những mảnh gốm vỡ, hay ngay cả những phần dây thép mà người khác vất đi… cũng có thể biến thành những đồ trang trí độc đáo mà bạn không hề ngờ đến.

Mục đích truyền thông môi trường cũng được gắn kết thông qua các hoat động tương tác giữa RuA Coffee và khách hàng. Bạn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động offline định kỳ nhân các ngày lễ về môi trường như Giờ Trái Đất, ngày môi trường thế giới… cùng các nhóm tình nguyện môi trường như Go Green… Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể cùng ngồi thảo luận với chính chủ quán – những anh chị đang làm việc cho các tổ chức về môi trường và bảo tồn thiên nhiên.

Đồ uống của RuA được pha chế cẩn thận, trang trí bắt mắt với nhiều món đồ uống mới lạ mà bạn khó có thể tìm ở một quán café khác. Menu đồ uống của RuA cũng sẽ được thay đổi theo mùa với những thức uống mát lạnh vào mùa hè, dịu nhẹ cho mùa thu, ấm áp vào mùa đông và rực rỡ sắc màu khi mùa xuân gõ cửa.

Chính sách ưu đãi thân thiện môi trường
  • RuA Coffee có cả một chính sách giảm giá thân thiện với môi trường dành cho khách hàng của mình:
  • Nếu bạn đến với RuA bằng xe đạp và xe bus, chắc chắn bạn sẽ đuợc giảm giá 10% cho cốc đồ uống của mình.
  • RuA khuyến khích các hoạt động họp nhóm offline cho các câu lạc bộ, các tổ chức với mức giá ưu đãi giảm 10%, và 15% đối với các nhóm trong lĩnh vực môi trường 15% cùng hỗ trợ các thiết bị (nếu cần): loa, màn hình chiếu, bảng viết.
  • Vào các sự kiện, ngày kỷ niệm về môi trường: RuA Coffee sẽ tổ chức các hoạt động và ưu đãi giảm giá từ 10 -30%.
  • Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật, hay lễ kỷ niệm tại RuA bạn sẽ được giảm giá 10-20% hoặc được lựa chọn một móc khóa hay huy hiệu Eco-green xinh xắn.
Hãy ghé qua một lần nhé để thấy tình yêu môi trường đang lớn dần trong chính bạn…
Đc: Số 15, ngách 2, ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng (vào ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, rẽ phải ngách đầu tiên)

(Trích GCF)(quan hay)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét