Thứ Hai, 7 tháng 11, 2011

Mì Quảng Phố Thị

Nếu ai một lần đến với Quảng Nam hẳn không thể nào quên được một món ăn bình dị, dân dã và đặc biệt rất đậm chất Quảng, đó chính là Mì Quảng. Tuy nhiên, giữa phố Sài Gòn náo nhiệt và sôi động, dù với văn hóa ẩm thực đa dạng phong phú, để tìm ăn một tô Mì Quảng đậm đà gốc Quảng thật là khó.Chính vì thế, Mì Quảng Ngon Phố Thị xin hân hạnh đưa món mì Quảng đến với mọi người dân Sài Gòn và những người xa quê miền Trung


Tô Mì Quảng Phố Thị với sợi mì được làm từ bột gạo xay mịn và tráng thủ công, thoa một lớp dầu phộng trước khi được cắt thành sợi. Nước dùng được hầm từ xương heo đậm đà theo phong cách Quảng với phần nhân đa dạng như: sườn, tôm, gà, cua, cá, ếch…thưởng thức cùng bánh tráng nướng giòn tan được đặt từ lò bánh đúng gốc Quảng.
Bên cạnh đó, Mì Quảng Phố Thị cũng phục vụ thêm các món ăn đặc sản gốc Quảng khác như: bánh bèo nhân tôm thịt, bánh đúc Quảng Nam, chả ram, hến xào và mít trộn xúc bánh tráng… Đây là những món ăn đặc sản của vùng đất Quảng mà bạn khó có thể bỏ qua được.
Địa chỉ (quan hay): 50A Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM.
Tel: (08) 22130411

Theo Mì Quảng Ngon Phố Thị

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

Oh, đúng vậy... Mì quảng ở Phố Thị ăn rất là ngon. Món ăn cũng ngon, cách bày trí quán cũng đẹp và nước uống ở tại đây cũng ngon nữa. Phuc vụ cũng tận tình và chu đáo nhưng cách giao tiếp thì chưa được tốt lắm. Nhất là ở bên chi nhánh 1. Khách vào ăn mà lại bảo người ta là "đồ nhà quê", như vậy là sao? Cách giao tiếp thiếu sự văn hoá quá...! Quán cần nên xem lại điều này. Khách hàng là thượng đế, đừng nên nhìn vẻ bề ngoài mà nhận xét. Dù khách có nói gì đi nữa cũng vẫn là khách, khách có hỏi nhiều thì cũng phải vui vẻ điềm đạm mà phuc vụ, chứ đùng tỏ thái độ như thế thì khách sẽ không cảm thấy đươc thoai mái khi dùng bữa ở tại quán đâu.
Đây chỉ là vài lời nhận xét của tôi về quán thôi, nếu có gì sai thì xin bỏ qua cho tôi...!!!

Nặc danh nói...

Đúng là mì quảng ở quán Phố Thị rất ngon nhưng có vẻ giá hơi cao đấy nhỉ. Hay là do thuê mặt bằng quá cao nên lên giá hoài. Chủ của quán này nên điều chỉnh lại giá, đừng cao quá để khách hàng bỏ đí, mà để giá vừa phải để có khách. 1,2 người bỏ đi thì không sao nhưng mọi bỏ hết thì mới nghiêm trọng đó.

Đăng nhận xét