Thứ Hai, 7 tháng 5, 2012

Hoang cafe - Quán cafe/cà phê ở Tp. HCM

Hoang cafe – phong cách đồng quê Châu Âu giữa lòng Sài Gòn.
Một chút xưa cũ, một chút lãng mạn và rất nhiều góc gợi nhớ đến những không gian xa xưa… bước vào Hoang café, bạn như lạc vào một dòng thời gian khác giữa nhịp sống quá vội vã của Sài Gòn.
Tại sao lại là Hoang?
Hoang được lấy ý tưởng từ phong cách Cottage – những căn nhà nhỏ bị bỏ hoang nơi đồng quê châu Âu. Chính vì vậy, Hoang mang một nét cổ điển rất đỗi bình dị. Đây là ý tưởng của một bạn sinh viên Kiến Trúc đồng thời cũng là chủ quán Hoang.
Những vật dụng từ những căn nhà bỏ hoang đã được chủ quán mang về và tận dụng như khung cửa, gỗ ốp tường, lò sưởi, đàn guitar, điện thoại, dây thừng, bao bố… “Khi tìm những vật dụng này thì mình lại phát hiện ra rất nhiều câu chuyện bí ẩn, ly kì, lẫn lãng mạn xoay quanh nó.” - Anh chàng chủ quán cười tươi bật mí.
Một khung cửa gỉ sét của thời gian được xếp trong không gian dành cho hai người mang lại không khí rất lãng mạn và cổ điển. Khung cửa như kể một câu chuyện tình yêu xưa khiến khách cảm giác như mình là nhân vật trong đó.

Không gian được trang trí chủ yếu bằng gỗ và đá. Những bức tường, kệ sách, cửa gỗ, cầu thang, những chiếc ghế gỗ… tạo nét mộc mạc và gần gũi. Hương gỗ nồng nhẹ cùng mùi vị café tạo nên cảm giác thư giãn cho bất kì vị khách nào đến quán.


Các góc nhỏ trang trí của quán cũng mang nét đặc trưng của chữ Hoang. Tranh treo tường mang đậm chất cổ điển, ánh đèn vàng dịu và ấm, những chiếc điện thoại thời xưa, máy casette cũ kĩ, ghế gỗ… cùng nhau quyện lại tạo nên phong cách rất Hoang.

Âm nhạc tại quán cũng được trau chuốt đặc biệt với những giai điệu êm đềm, tinh tế gồm các dòng nhạc như New age, audiophile, country… cùng ánh nến huyền ảo. Thiết kế của Hoang có tính kết nối cao giữa 3 không gian cùng các khung cửa sổ khiến quán có những góc vừa riêng tư nhưng lại ấm cúng.
Tin hay không cũng được, nhưng nếu một lần đến Hoang bạn sẽ thật sự yêu thích không gian rất lạ ở đây. Mọi thứ dường như yên lặng và tĩnh lại tại nơi bạn ngồi. Hoang café – một nơi rất thích hợp cho những tâm hồn mỏi mệt sau những giờ làm việc căng thẳng, cho những con người quá bận rộn và muốn dừng chân nghỉ ngơi, cho những cặp tình nhân những khoảnh khắc chia sẻ cảm xúc, Và cũng thích hợp với những bạn sinh viên muốn có không gian yên tĩnh và thoải mái để ôn bài…
Địa chỉ (quanhay): Hẻm 400 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM
Giá nước : 25-39k
Facebook : Hoang cafe
Hãy kết bạn với Hoang trên facebook để luôn nhận được thông tin về những đợt khuyến mãi và những đêm có nhạc sống tại Hoang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét