Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2012

Mộc Miên coffee & book - Quán cafe/cà phê ở Hà Nội

Nằm trên con đường nhỏ Ven Hồ Tây, quán Cà phê sách Mộc Miên là một không gian thực sự yên tĩnh và ấm cúng dành cho các bạn trẻ yêu sách và say mê với văn hoá đọc. Với không gian mở, hướng ra phía Hồ Tây, Mộc Miên mong muốn mang đến mọi người cảm giác thân thiện giống như ngôi nhà của mình vậy.

Từ những trang trí hết sức đơn giản, cho đến sự công phu trong việc lựa chọn sách, những người sáng lập hi vọng quán sẽ là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ Hà Nội. 

Với diện tích chỉ thu gọn trong 30m2 cho mỗi tầng, quán vẫn tận dụng triệt để các không gian dành riêng cho sách.


Tầng 1 là nơi bán và giới thiệu các đầu sách mới, sách hay của các nhà Xuất bản. Quầy Bar cũng được tận dụng để làm tủ sách. Hoàn toàn những mảng tường và trần của quán được trang trí bằng giấy báo cũ, ố màu, nhìn rất lạ mắt. Tầng 1 cũng treo 1 bộ ảnh Hoa Mộc Miên ( hoa gạo ) gắn liền với cái tên mà quán đang mang.Tầng 2 là thế giới của truyện tranh, bao gồm những bộ truyện tranh kinh điển của Nhật Bản, và các thể loại truyện Comic khác trên thế giới.
Bên cạnh đó, bộ sưu tập đĩa Nhạc kinh điển do chính tay chủ quán lựa chọn cũng được trưng bày tại tầng 2.

Tầng 3 là không gian hoàn toàn tĩnh, dành riêng cho bạn đọc những cuốn tiểu thuyết kinh điển, những truyện dài được chuyển thể thành phim… Nếu bạn yêu thích một không gian sâu lắng, thì tầng này là lựa chọn thích hợp. Với màu sắc chủ đạo là xanh dương và màu trắng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những ẩm khách khó tính nhất.

Mộc Miên chào đón tất cả moi người, đến và cùng thưởng thức những đồ uống ngon tuyệt và sự bình yên giữa lòng Hà Nội.

Địa chỉ (quan hay): Mộc Miên coffee&book – 19 Đường Ven Hồ Tây, Hà Nội
ĐT: 0904373087/0916199559
FB: facebook.com/mocmiencoffee


1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Mình đã tới quán, rất dễ thương

Đăng nhận xét