Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2012

Quen cà phê - Quán cafe/cà phê ở Hà Nội

QUEN CÀ PHÊ

Nằm trên một con đường nhỏ ven hồ Văn Quán, khu đô thị Văn Quán phường Phúc La, Hà Đông. Quán cà phê Quen nép mình ở cuối hồ nên cà phê Quen là một không gian thực sự yên tĩnh và ấm cúng cho thực khách. Bỏ mặc sự ồn ào, náo nhiệt của một khu đô thị mới đang vươn mình, quán cà phê Quen sẽ cho bạn một cảm giác thật sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đồ uống ở quán được pha chế bởi một bartenner có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên các đồ uống tại quán luôn có được sự đặc trưng so với các quán khác. Chủ quán cà phê là một người sành cà phê nên mong muốn của chủ quán là mang đến cho khách hàng được thưởng thức loại cà phê sạch nhất và ngon nhất được trồng và chế biến tại thủ phủ cà phê Gia Lai. Uống cà phê tại quán Quen bạn sẽ đặc biệt yên tâm về chất lượng của các đồ uống và chất lượng dịch vụ của quán. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về dịch vụ và đồ uống.

Quán có hai không gian cho thực khách lựa chọn:
-          Không gian bên ngoài: với điểm nhấn là một cây lộc vừng trăm tuổi không gian bên ngoài phù hợp với những khách hàng muốn có cảm giác gần gũi thiên nhiên, ngồi đây khách hàng có thể ngắm toàn cảnh hồ Văn Quán .
-          Không gian bên trong: có không gian ngồi bệt cho các khách hàng yêu thích sự riêng tư, kín đáo và ấm cúng. Ngồi tâm sự với bạn bè thưởng thức đồ uống ngon và nghe các bản nhạc trữ tình sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Đây cũng là không gian thích hợp để tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật, gặp mặt với sức chứa trên 30 người.


-          Với 2 mặt tiền, mặt đường rộng quán Quen có lợi thế với nhiều chỗ để xe cho thực khách .
Giá cả tại quán phù hợp với đại đa số khách hàng, với giá tiền các đồ uống chỉ từ 10.000 đến 40.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức các đồ uống đặc sắc tại quán.

Địa chỉ (quan hay): 30tt-11b khu đô thị Văn Quán- Hà Đông, Hà Nội
Tel: 096.323.9119
caphe

0 nhận xét:

Đăng nhận xét