Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Quán cà phê Sài Gòn hấp dẫn cho dịp Giáng sinh

Noel năm nay rơi vào những ngày cuối tuần nên hầu hết các quán cà phê đều có chương trình ca nhạc đặc biệt để “lôi kéo” giới trẻ.

Cooku’s Nest cà phê
Sự ấm cúng của ngôi nhà nhỏ trong hẻm, mùi thơm thoang thoảng của gỗ, những góc ngồi với không gian khác nhau tạo nên nét lãng mạn rất riêng cho quán. Địa chỉ: Cooku's Nest, 13 Tú Xương, Q.3, TP. HCM.

Hoa cà phê

Nếu xét về không gian, hoa cà phê còn bé xinh hơn ngôi nhà số 7 song với nét duyên của vườn hoa treo ngược, những loại kem được mix màu và mùi ngộ nghĩnh cùng giọng hát không bị biến âm khi dùng mic cũng thú vị. Địa chỉ: Cà phê Hoa, 430/7 Cách Mạng Tháng Tám, P. 11 , Q. 3 , TP.HCM.

Um Ka FeKhông gian đậm chất thiền, nét tinh tế của các bức tượng phật khắc vào gạch, tiếng ghi ta trầm bổng và giọng hát của người nghệ sỹ già kinh qua nhiều thăng trầm của cuộc sống khiến những ưu tư của bạn trôi qua như một điệu nhạc nhẹ. Địa chỉ: Um Ka Fe, 16/2 Trương Định, Q.3, TP. HCM.


Khu vườn tình yêu
Nếu không gian của Um cà phê mang tính thiền thì giống như tên gọi, khu vườn tình yêu có một chút e thẹn của những ngày đầu, chút nhớ nhung, yêu thương và giận dỗi thể hiện qua dây leo bé xinh trên khung cửa sổ, những kiểu ghế khác nhau… Địa chỉ: Jardin D'amour, 8 bis, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP. HCM.

Đen trắng cà phêCon hẻm nhỏ hun hút, tông màu đen trắng dịu dàng, đen trắng như nốt lặng trong của thành phố xô bồ. Một điểm nhỏ là đen trắng không chơi nhạc sống, nhưng những ca khúc Giáng sinh bất hủ nổi tiếng duới bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ piano khiến đêm Giáng sinh trở nên an bình và nhiều ý nghĩa hơn. Địa chỉ: Đen & Trắng Coffee, số 47 Tú Xương, Q3, TP HCM.

IcoffeeCầu thang nến ấm áp, những thanh gỗ sắp xếp ngẫu hứng, lọ hoa tươi xinh xắn, Icoffee mang đến cảm giác dịu dàng, thanh bình và ấm áp. Địa chỉ: iCoffee - 57F Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM.Nguồn Zing NewsNguồn Zing News

Nguồn Zing News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét